Thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2 chi phí thấp

Nhà phố 2 tầng mái thái đẹp

Thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2 chi phí thấp
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhà phố 2 tầng được xem là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở tiết kiệm chi phí cho các gia đình. Đối với những gia đình ít thành viên thì mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ là một lựa chọn độc đáo nhất bởi thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và chi phí phù hợp với đại đa số các gia đình Việt. Khám phá thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2 độc đáo sau đây để thất được những nét kiến trúc độc đáo từ ngoại thất cho tới nội thất nhé!

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2 độc đáo từ ngoại thất.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2
Thiết kế nhà phô 2 tầng 3 phòng ngủ

Căn nhà phố 2 tầng này được thiết kế độc đáo bởi diện tích mặt tiền của căn nhà chỉ khoảng 5m. Tận dụng được chiều dài của lô đất, các kiến trúc sư đã xây dựng một căn nhà với những thiết kế độc đáo và phù hợp với văn hóa và tính thẩm mỹ của người Việt.

Căn nhà được thiết kế với phần mái thái chữ A độc đáo và tiện lợi. Phần mái của căn nhà được thiết kế dốc 30 độ đảo bảo sự thông thoáng khi trời mưa. Đặc biệt, kiểu mái thái chữ A khiến thiết kế nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ này trở nên độc đáo hơn, kiến trúc mới lạ và đan xen nhiều các yếu tố u – Á độc đáo.

Phương án phối cảnh view2 cho căn nhà phố 2 tầng đẹp
Căn nhà phố hiện đại được xây dựng trên diện tích 100m2

Căn nhà được thiết kế tầng 2 nhô ra cho tầng 1 và các đường nét kiến trúc cầu kỳ, đặc biệt là phần lan can tầng 2 cho thấy căn nhà giống với kiến trúc u cổ điển. Cửa kính sậm màu tô điểm cho căn nhà thêm nổi bật dưới nền tường màu trắng.

Toàn bộ tầng 1 được ứng dụng cửa kính chắc chắn, chống ồn và an toàn. Cửa kính tận dụng được ánh sáng tự nhiên tốt nhất và cũng khiến cho căn nhà như thêm rộng rãi hơn và chiều sâu tốt hơn.

Đây được đánh giá là một trong những kiến trúc nhà ở tận dụng được diện tích khiêm tốn của khu đất, ánh sáng tự nhiên và bài trí hài hòa nhất.

Thiết kế nội thất hiện đại mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2.

Mẫu nhà phố 2 tầng có 3 phòng ngủ 100m2 được thiết kế với hai tầng lầu và 3 phòng ngủ. Từ sân bước vào là tầng 1 với không gian được phân chi hài hòa và tiện lợi. Có rất nhiều mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế giống phần kiến trúc nhưng bên trong được bố trí khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thiết kế mặt sàn tầng 1 nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ

Mặt sàn tầng 1 được thiết kế đơn giản với một phòng khách chính, một nhà bếp và phòng ăn. Bên cạnh đó, 1 phòng ngủ được thiết kế ở tầng trệt thích hợp cho các gia đình có người già.

Thiết kế mặt sàn tầng 2 nhà phố 2 tầng 100m2

Tầng 2 được thiết kế đơn giản với hai phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình và khu vệ sinh tiện lợi. Tầng 2 cũng được tận dụng ánh sáng tốt từ các khối cửa sổ tạo một không gian vừa riêng tư, vừa có được sự thông thoáng cần thiết.

Nội thất hiện đại cho nhà phố 2 tầng 100m

Có thể nói, nội thất hiện đại, đa năng luôn là một lựa chọn tối ưu nhất cho các gia đình. Từ phòng khách được thiết kế sofa sáng màu cho tới kệ tủ tivi hiện đại tiết kiệm diện tích và tận dụng được không gian tối ưu nhất.

Thiết kế phòng khách hiện đại tận dụng không gian tối ưu

Cách bối trí nội thất phòng khách đẹp
Trang trí phòng khách đẹp

Từ phòng khách có thể nhìn thấy nhà bếp và cửa phòng ngủ tầng trệt. Một vác ngăn nhỏ tạo thành quầy bar ngăn cách giữa bếp và phòng khách thú vị.

Bước vào trong từng căn phòng ngủ, các nội thất hiện đại tận dụng các khối tủ để cất chứa đồ đạc khiến các căn phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Thiết kế phòng ngủ với nội thất độc đáo

Bí quyết để có một phòng ngủ như ý
Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp

Ngoài nội thất phòng ngủ, khu vực nhà tắm và nhà vệ sinh được các nhà thiết kế đặc biệt chú ý. Bồn tắm đứng cửa kính tiết kiệm không gian và đảm bảo được công năng, sạch sẽ. Khu vực bồn rửa được sử dụng đẹp mắt và tiết kiệm không gian.

Nhà tắm đơn giản nhưng tận dụng không gian tốt

Tư vấn cách trang trí nhà tắm đẹp
Trang trí nhà tắm đẹp

Màu sắc của tường cũng tạo được nét độc đáo

Với mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 100m2 này hi vọng có thể giúp các gia đình có thêm những thông tin và ý tưởng cho thiết kế căn nhà của gia đình mình.

Mẫu thiết kế liên quan