Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 sang trọng

Tư vấn lên phương án thiết kế căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 sang trọng
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Những công trình biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng, lộng lẫy vẫn luôn nhận được sư yêu thích của khách hàng. Là một trong những công trình tiêu biểu, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 đẹp tại Mỹ Đình.

Khác với phong cách kiến trúc hiện đại, kiến trúc tân cổ điển hợp với những ai yêu thích vẻ đẹp, sang trọng, đồ sộ kiểu hoàng gia. Vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng của những đường phào chỉ cùng hệ thống cột trụ đăng đối vì thế tạo ra sức hấp dẫn riêng kho thay thế.

Thông tin mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 đẹp.

Bản vẽ phối cảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 này lựa chọn tone màu trắng chủ đạo vì thế càng tôn thêm vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Thiết kế mái Thái sang trọng lại lựa chọn chất liệu ngói lợp tôn màu xanh xám vì thế mang đến nét đẹp mới mẻ. Cùng với đó hệ phào chỉ và các đường gờ nhẹ điểm thêm cùng với họa tiết hình vòm cung đặc trưng kiểu cổ điển góp phần tạo ra sự mềm mại cho công trình.

Bản vẽ phối cảnh 3d biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Đây là một công trình biệt thự tiêu biểu được các kiến trúc sư Architect Việt lên phương án cho gia đình anh Nhiên tại Mỹ Đình. Khi tìm đến các kiến trúc sư, anh Nhiên không chỉ yêu cầu công trình được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mà còn mong muốn không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Vì vậy, các kiến trúc sư đã thêm vào rất nhiều hành lang và ban công có diện tích để trồng thêm cây cối.

Đồng thời với tổng diện tích 400m2 đất kiến trúc sư dành ra 240m2 để thiết kế biệt thự, còn lại quy hoạch làm cảnh quan sân vườn với cây cối xanh mát. Với một khoảng view rất đẹp các kiến trúc sư bố trí nhiều cửa sổ, cửa kính xung quanh ngôi nhà để thu hút ánh sáng và lấy thêm gió không khí cho không gian trong nhà.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1
Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2
Ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2
Ban ve mat bang tang 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 240m2 với công năng đầy đủ cho một gia đình 4 thàng viên bao gồm :

•Bố trí công năng tầng 1 : Sảnh chính, sảnh phụ, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và WC chung.
•Bố trí mặt bằng tầng 2 : Sảnh tầng , 3 phòng ngủ, phòng làm việc kết hợp với thư viện, WC chung.
•Bố trí mặt bằng tầng 3 : Sảnh tầng, phòng thể thao, 2 phòng ngủ, WC khép kín, phòng tắm xục xông hơi, phòng thờ và sân thượng.

Ngoài ra, tính phong thủy cũng rất được các kiến trúc sư quan tâm trong mẫu thiết kế này. Anh Nhiên sinh năm 1967 nam mạng tuổi Đinh Mùi theo phong thủy nên xây nhà theo các hướng Tây Bắc ( Phục vị ), Đông Bắc ( Thiên Y ), Tây ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Diên Niên ) , tránh các hướng Bắc – Lục Sát, Đông – Ngũ Quỷ, Nam – Tuyệt mệnh, Đông Nam – Họa hại.

Mẫu thiết kế liên quan